Scent

Scent

Sunday, June 3, 2012

ห่านหนุ่มก็ออกไข่เป็นทองได้ !แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าเราจะเปรียบ PSH เป็นห่านสักตัวก็ต้องเป็นห่านเหมือนกับในนิทานเด็กเรื่อง " แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์"  ที่แจ๊คขโมยไปจากยักษ์เพื่อจะให้ออกไข่ทองคำให้เขาทุกวันและถ้า PSH  จะเป็นเขาก็ต้องเป็นห่านตัวผู้ ไม่ใช่ตัวเมียแน่นอน ซึ่งก็คงออกไข่เองไม่ได้ แต่คำเปรียบเปรยนี้มาจากการที่ห่านหนุ่มคนนี้ได้้เปิดโอกาสทองคำแท้ๆ ให้กับธุรกิจต่างๆมากมายได้ฉกฉวยโอกาสกับความโด่งดังของเขาในการหาช่องทางหาเงินที่เรียกว่า " อะไรก็ตามเกี่ยวกับ PSH "  ก็จะกลับกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมดก่อนหน้านี้นั้น PSH ได้นำเอา " โรคระบาด ทนาย Seo " และ " หนุ่มที่ผู้หญิงต้องการยั่วยวน " มาแพร่ระบาดไปทั่วเกาะญี่ปุ่น อีกไม่นานนี้เมื่อ NHK เริ่มออกอากาศ " The Princess's Man  " ใน วันที่ 8 ก.ค เราจึงเชื่อแน่ว่า " โรคระบาด Syeung Yoo  " จะต้องออกมาระบาดคลอบคลุมไปทั่วประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัยและแน่นอนที่สุด นักธุรกิจหัวใสของญี่ปุ่นย่อมไม่ปล่อยโอกาสทองนี้ผ่านไปอย่างแน่นอน เราได้ยินมาก่อนแล้วว่า เมื่อครั้งที่ PSH มาเปิดงาน Fan Meeting เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตั๋วแถวหน้าสุดได้ถูกนำมาประมูลขายอยู่ที่ ราคา 100,000 เยน (10 เท่าจากราคาดั่งเดิม ) นี้คือโอกาสทองจริงๆ


แม้แต่บริษัทหนังสือยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น " Kadokawa " ก็ไม่ละโอกาสทองนี้ด้วยเหมือนกัน จึงได้ตีพิมพ์หนังสือออกมาถึง 2 เล่ม ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของเกาหลีในยุคสมัยเดียวกันกับที่ิใช้อ้างอิงในละคร " The Princess's Man " และมีแผนที่จะจำหน่ายล่วงหน้าไม่นานก่อน TPM จะเริ่มออกอากาศในเดือน กรกฏาคมนี้1. เล่มแรกขื่อ : เรื่องราวในสมัยราชวงศ์ Joseon : The princess's man - ออกจำหน่ายในวันที่ 25 มิ.ย 2012

~ เขียนโดย Mr. Yasushi  ผู้เขียนเรื่อง " ประวัติและผู้คนในสมัยราชวงศ์ Joseon " ซึ่งเป็นหนังสือขายดีมาก่อนหน้านี้ การเขียนจะเป็นการแนะนำและออกความเห็นตามความเป็นจริงในประวัติศาสตร์ เมื่อละคร TPM เริ่มออกฉายทาง NHK ในเดือน ก.ค นี้


2. เล่มที่สองชื่อ : หนังสือฉบับตีพิมพ์พิเศษสำหรับละครอิงประวัตืศาสตร์เรื่อง The Princess's Man " - ออกจำหน่ายในวันที่ 29 มิ.ย 2012

~ เนื้อหาจะเกี่ยวกับละคร TPM โดยเฉพาะ ซึ่งจะบรรจุไปด้วยความคิดเห็นและการให้สัมภาษณ์ของทีมงานและนักแสดงในละครเท่าๆกับการแนะนำงานผลิตละครชิ้นนี้โดยละเอียดอีกด้วย เรียกว่า - a must-have เพื่อจะได้ชมละครเรื่องนี้อย่างมีอรรถรสมากขึ้น


Park Si Hoo ใน The Princess's Manส่งท้ายมาดู VDO ของ PSH ในละครเรื่องนี้ ดูกันอีกครั้งให้หายสงสัยว่าอะไรคือเสน่ห์ที่ผูกมัดใจผู้ชมของ PSH


(Credits: http://gall.dcinside.com; http://www.kadokawa.co.jp; http://google.com. Thanks!)
  Credit @ www.parksihoo4you.com , thanks

3 comments:

 1. เฮ้อ! เซ็งกับทีวีบ้านเราเหลือเกิน ไม่เกาะกระแสเอาซะเลย ซื้อมาแล้วก็ดองเอาไว้ซะก่อน กว่าบ้านเราจะได้ดู ประเทศอื่นคงได้ดูละครเรื่องใหม่ของ PSH แล้วแหล่ะ

  ReplyDelete
 2. เอ ช่องไหนซื้อมาเหรอคะ

  ReplyDelete
 3. เราทั้งสังทั้งหอน.. เอ๊ย! หรณ์ นะว่า NHK ท่าจะมีเงื่อนไขว่าเขาจะต้องเป็นชาติแรกในเอเชียที่มีสิทธิฉายละครเรื่องนี้ก่อน ญี่ปู่นเสียอย่าเงินเยนเขาใหญ่และตลาดเขาก็ใหญ่ด้วย

  พยายามคิดในแง่ดีว่า ถ้า PSH ไปโปรโมทให้ญี่ปุ่นได้ พอถึงคราวเรา เขากับ MCW อาจจะมาโปรโมทให้บ้านเราบ้างก็ได้ ฝันไว้ เผื่อเป็นจริง !!!

  ReplyDelete